Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » Audi Motorrad ล้ำยิ่งกว่าใคร โดนใจทุกองศา

Audi Motorrad ล้ำยิ่งกว่าใคร โดนใจทุกองศา

Audi Motorrad5

Advertisement

แรงสุดล้ำ นำทุกสปีด Audi Motorrad เท่สะท้านทุกถนน พร้อมพาคุณส่งสู่อนาคต ล้ำยิ่งกว่าใคร โดนใจทุกองศากับการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวปราดเปรียวทุกสายตา แรงเกินลิมิต พร้อมพิชิตทุกถนนได้อย่างเร้าใจ อบอวลไปด้วยสปีดแบบเต็มพิกัด มัดใจทุกพาวเวอร์ เรียกว่าเป็นรถแต่งที่สวยจนเหล่าบรรดาคนหลงไหลซุปเปอร์คาร์ ต้องมาหลงรักซุปเปอร์ไบค์คันนี้เลยแหละครับ

ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นฟิวเจอร์ไบค์คันนี้ออกมาโลดแล่นบนท้องถนนนะครับ ใครได้เป็นเจ้าของนี่ถือว่าเป็นบุญสุดๆ Audi Motorrad เป็นยานพาหนะที่เรียกว่าล้ำอนาคตมากๆ ไม่ใช่แค่ดีไซน์แต่ในเรื่องเทคโนโลยีต้องบอกว่าอัดแน่นเต็มคัน โดยมีการพัฒนาอย่างสมบูรณ์แบบ หลายๆคนคงได้แต่คิดว่า อยากให้เจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ออกมาวางจำหน่ายใจจะขาดแล้ว เรียกว่าเป็นงานที่มีไอเดียสุดบรรเจิดมากๆ เพราะว่าการออกแบบถือว่ายอดเยี่ยมแบบสุดๆ

Audi Motorrad

สำหรับการแต่งรถบิ๊กไบค์คันนี้ ได้มีการนำเครื่องยนต์สุดเจ๋งมาจากบิ๊กไบค์สัญชาติอิตาเลียนอย่าง ดูคาติ 848 อีโว โดยเป็นการใช้เครื่องยนต์วี2 ที่เรียกว่าแรงโดนใจสุดๆ Audi Motorrad เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความแข็งแรงและความทนทานมากๆ เพราะว่าได้มีการออกแบบโครงสร้างมาจากไฟเบอร์เน้นๆ พร้อมผสมอลูมิเนียมด้วย เรียกว่าน้ำหนักที่เบาแต่ว่าแข็งแกร่งดุจเพชรเลยทีเดียวครับ สำหรับการออกแบบต้องบอกว่าสวยและดูล้ำอลังการงานสร้างมากๆ ตระการตาแบบสุดๆแบบหยุดความคิดไม่ได้เลยทีเดียว

Audi Motorrad4

Advertisement

เห็นกี่ครั้งก็ยังต้องยิ้มครับ ออดี้ มอเทอร์ราด เป็นรถแต่งที่มีหน้าตาที่หล่อเหล่าอลังการที่สุดเลยก็ว่าได้ เหมือนคนแหละครับ ที่ได้ศัลยกรรมออกมาจนพอร์เฟคท์ไปหมด สำหรับเจ้าฟิวเจอร์ไบค์คันนี้ บอกไดเลยว่า ได้มีการแต่งมาจากค่ายรถแต่งโอเปิ้ล แกรน โตริโน่ สตูดิโอ ที่บอกได้เลยว่า เป็นฝีมือการแต่งรถของ คลีเมนท์ เคิฟเรอร์ และ มาร์ค ดีวัวซ์ พร้อมทั้งได้ไอเดียจากดีไซน์เนอร์เมืองน้ำหอมอย่าง ธิบอลท์ ดีวัวซ์ด้วยครับสุดยอดมากๆ โดยฝีกมือการแต่งรถทั้งหมดและการออกแบบรถแต่งคันนี้ถือว่าเจ๋งมากๆเลยครับ และชื่อของมันก็เหมาะสมมากๆ บอกได้เลยว่านี่แหละคือมอเตอร์ไซค์ที่ล่ำที่สุดในตอนนี้แล้วครับ

Audi Motorrad3

มองกี่ทีๆ ก็หลงรักครับ สำหรับ Audi Motorrad แม้ว่ายังไม่ได้เห็นตัวจริง เพียงเห็นแค่รูปก็หลงรักมากๆแล้ว ถือว่าเป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งของรถรุ่นนี้เลย  เพราะว่าเป็นแบรนด์ออดี้ด้วยเลยต้องออกแบบมาให้ดูหรูหรา สมความเป็นสปอร์ต เดี๋ยวจะสู้ซุปเปอร์คาร์ในค่ายไม่ได้ และนี่มันก็คือสุดยอดซุปเปอร์ไบค์ที่ออกแบบมาเอาใจคนรักความสปอร์ตและคนรักออดี้อย่างแท้จริงครับ

สุดยอดซุปเปอร์ไบค์

หากคุณได้เห็นตัวเป็นๆของมันคงจะหลงรักมากกว่านี้แน่ๆ และไม่มีอะไรที่เราต้องพิจารณามากมาย ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ และอยากขับขี่เจ้าสองล้อสุดเจ๋งคันนี้แบบสุดๆ เพราะว่าอย่างแรกเลยก็คือดีไซน์ของมัน อย่างที่สองก็คือเครื่องยนต์ของมัน ที่สามารถสร้างพละกำลังได้อย่างเหนือคำบรรยาย ส่วนราคาของ ออดี้ มอเทอร์ราด รถต้นแบบคันนี้ยังไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แต่มั่นใจได้เลยว่า คนธรรมดาๆ ไม่มีเงินซื้อแน่นอนครับ คงแพงหูฉี่แน่ๆ

ออดี้ มอเทอร์ราด

รูปภาพจาก gizmag

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five × = 20

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>