Home » KTM » รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

Advertisement

บิ๊กไบค์สปอร์ตที่มีขนาดกลางเน้นความดุดัน เอาใจสาวกที่ชื่นชอบความเร็ว KTM RC 390 ปี 2018 ( เคทีเอ็ม อาร์ซี 390 2018 ) ที่เปิดตัวเอาใจสำหรับผู้ที่ชอบความเร็ว และมีฟังก์ชั่นพิเศษ พร้อมโฉมที่โดดเด่นเป็นอัศวินสีสมโดยแท้จริง ที่มาพร้อมกับความปราดเปรียว ด้วยมาตรฐานระดับโลกจากแบรนด์ KTM ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือสีส้มที่พกพาความโฉบเฉี่ยว เป็นสปอร์ตพร้อมการติดสิ๊กเกอร์กราฟฟิคลายใหม่ที่เน้นความเท่ห์ ทันสมัย

เสริมหล่อด้วยล้อแม็กสีส้มที่ตัดกับวงล้อสีดำได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความแข่งขัน แผงหน้าปัดที่เป็นหน้าจอ LCD ดิจิทัล ที่มีรายละเอียดบอกข้อมูลต่าง ๆ ไว้ครบ ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดความเร็วที่มองเห็นตัวเลขได้ชัดเจน มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง ข้อมูลการแจ้งเตือนการรับบริการต่าง ๆ ที่มีสัญญาณไฟแจ้งเตือน พร้อมทั้งไฟหน้าคู่ที่เปิดมุมมองในแบบ KTM เพื่อให้เหมาะสมกับรถสปอร์ตที่คุณคู่ควร ตามแบบ Supersport ของ RC

ในส่วนของเบาะท้ายที่ออกแบบมาเพื่อให้ต่างไปจากคอนเซ็ปต์ความเป็นรถสปอร์ต จากทีมงานวิศกรจึงออกแบบให้เบาะซ้อนท้ายมีรูปแบบที่เพรียวเข้ากับตัวรถที่ดูเหมือนให้เป็นรถแข่ง สามารถนั่งซ้อนท้ายได้สะดวก และผู้ขับขี่สามารถมองกระจกหลังได้มุมมองที่กว้างขึ้นแม้มีคนนั่งซ้อนท้ายเพราะก้านกระจกที่ยาวมองเห็นมุมอับด้านหลังได้ดี

รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

สำหรับเฉดสี KTM RC 390 ปี 2018 มีให้เลือกเป็นสีส้มดำ ที่ยังคงความเป็นตัวตนของ KTM ได้อย่างมาก จึงเป็นสียอดนิยม โดยเป็นรถที่มีแนวความคิดมาจากรถที่นำมาใช้ในสนามแข่งโมโตทรี (Moto3) เพื่อคงความเป็นต้นฉบับอยู่บ้างเรื่องสีสันจึงสวยสะดุดตาอย่างมาก มาพร้อมกับการติดสติ๊กเกอร์ที่เน้นความหรู สวย ดูเท่ เป็นแบบแนวใหม่

Advertisement

สำหรับราคา KTM RC 390 ที่เปิดตัวเคาะราคา 204,900 บาท ที่สามารถเปิดประสบการณ์กาารขับขี่ที่น่าตื่นเต้นให้กับทุกคน จากราคาขายที่สองแสนนิด ๆ ก็ทำให้คุณได้ครอบครองความก้าวล้ำทางด้านวิศวกรรมที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีอัตราส่วนที่ดี พร้อมเครื่องยนต์ที่มีมาตรฐาน จึงช่วยปลุกความรู้สึกของการเป็นรถแข่งให้คุณได้อย่างแท้จริง

รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

ขุมกำลังที่อัดแน่นอยู่ภายใน KTM RC 390 ปี 2018 เป็นเครื่องยนต์แบบลูกสูบเดียว โดยมีความจุ 373.2 ซี.ซี พร้อมทั้งมีการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้เป็นรถที่สามารถสร้างไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันในสนามแข่งสู่ชีวิตจริง  จนเป็นความเร็วที่ถูกใจสำหรับผู้ขับขี่ โดยเป็นเกียร์ธรรมดา 6 เกียร์ 4 จังหวะ  ระบบการจุดระเบิด Bosch EFI มีระบบการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด สามารถจุดน้ำมันได้ 11 ลิตร สามารถเติมน้ำมันได้2 ชนิดคือ แก๊สโซฮอล์ 95 และเบนซิน 95 เท่านั้น

สำหรับระบบช่วงล่างของ KTM RC 390 มีความหนึบยึดติดกับถนนได้ดี และมีระบบ กันสะเทือนทื่เป็นแบบล้อหน้า ล้อหน้า Upside Down 150 มม. ล้อหลังเป็นแบบโมโมโช้ค และมีสลิปเปอร์คลัทช์ที่พร้อมระบบพาวเวอร์ในการช่วยผ่อนแรงซึ่งเป็นรุ่นใหม่จึงช่วยให้สามารถควบคุมรถได้ดีในเวลาที่ปรับเปลี่ยนเกียร์ลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีชุดดเก็บท่อไปเสียที่ติดตั้งแบบสไลด์ดั้งเดิมแทนที่ทำให้ผ่านข้อกำหนดการปล่อยไอเสียและยังคงทรงพลังเรื่องเสียได้ดี พร้อมทั้งได้รับการปรับเปลี่ยนให้ที่พักเท้าขวาของผู้ซ้อนท้ายขึ้นใหม่เพื่อเป็นที่ยึดติดกับท่อไอเสียให้มั่นคงยิ่งขึ้น

รุ่นและราคา KTM RC 390 ปี 2018 เอาใจสายซิ่ง พร้อมตะลุยไปทุกพื้นที่

สำหรับ KTM RC 390 ปี 2018 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีใจรักการแข่ง เป็นรถบิ๊กไบค์สปอร์ตขนาดกลางที่ความปราดเปรียวที่มาในแบบความเท่ ตอบสนองความเร็วได้ทุกอัตราการเร่ง พร้อมเดินทางไปได้ทุกพื้นที่บนท้องถนนความคล่องตัวสูง สามารถโฉบเฉี่ยวไปได้ทุกพื้นที่ รับรองว่าคุณจะสนุกกับการเดินทางที่ปลอดภัยและประหยัดพลังงาน พร้อมท่องเที่ยวได้ทุกที่ตามต้องการได้อย่างสบาย แม้ว่าจะเป็นหนทางที่ยาวไกลก็ตาม จึงเป็นรถบิ๊กไบค์สปอร์ตขนาดกลางที่น่าจับจองอย่างมากในเวลานี้

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 + = four

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>