Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI W800 วินเทจไบค์ฟีลลิ่งสุดคลาสสิค

รุ่นและราคา KAWASAKI W800 วินเทจไบค์ฟีลลิ่งสุดคลาสสิค

KAWASAKI W800 ใหม่

Advertisement

สำหรับ KAWASAKI W800 ( คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู 800 ) เป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่ทางค่ายยักษ์เขียว ได้สร้างออกมาให้กับคนที่ต้องการเดินทางไปบนเส้นทางของตัวเอง ด้วยความงามในการดีไซน์และกลิ่นไอของสุนทรียภาพอย่างแท้จริง ให้คุณได้ขับขี่ KAWASAKI W800 วินเทจไบค์สุดเท่คันนี้ จากการสร้างสรรค์ผลงานมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดในส่วนต่างๆ ก็เติมแต่งองค์ประกอบออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนงดงามอย่างไม่อยากละสายตา ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยสง่าโดนใจ ทุกองค์ประกอบได้มีการใช้วัสดุชั้นดีในการตกแต่ง ทำให้ทุกจุดของมอเตอร์ไซค์คันนี้มีคุณภาพสูง

เมื่อเทียบกับวัสดุชิ้นอื่นๆแล้ว จึงไม่สามารถทัดเทียมกันได้แต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องยนต์สุดไพเราะหู ติดตั้งด้วยลูกสูบแบบคู่พร้อมระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศ ทำให้ความรู้สึกในการทะยานบนท้องถนนเปี่ยมล้นไปด้วยเอกลักษณ์สุด CLASSIC อีกทั้งวงล้อที่มีขนาดใหญ่ยังทำให้ KAWASAKI W800 เพิ่มกลิ่นอายความวินเทจเข้าไปได้มากกว่าเดิม แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ความทรงจำสุดคลาสสิคนี้จะเข้ามาเติมเต็มให้กับคุณตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก ไปจนถึงความรู้สึกในการเดินทาง จุดเริ่มต้นแห่งความมีสไตล์ของยุคเก่าแบบคาวาซากิแท้ๆ

ราคา KAWASAKI W800 สีน้ำเงิน

เฉดสีและราคา KAWASAKI W800

สีภายนอก KAWASAKI W800 จะมีให้เลือกสองสีด้วยกัน ซึ่งสีแรก จะเป็นสีดำอีโบนี่ สเปเชี่ยลอีดิชั่น โดยจะเน้นสีดำทั้งตัวถัง บังโคลนหน้า บังโคลนหลัง ท่อไอเสีย ครอบไฟหน้า ขอบล้อ ไปจนถึงเครื่องยนต์ ที่จะเน้นให้เป็นสีดำเป็นพิเศษ ส่วนอีกหนึ่งสีคือสีน้ำเงินเมทัลลิคโอเชี่ยนบลู สีนี้จะเน้นการตัดกับสีเงินเป็นหลัก ตัวถัง, ครอบไฟ จะเป็นสีน้ำเงิน ส่วนอื่นๆอย่าง ขอบล้อ, เครื่องยนต์, ท่อไอเสีย, บังโคลนหน้า หรือบังโคลนหลัง จะใช้สีเงิน เพิ่มความสว่างและการตัดกันอย่างคลาสสิค

ราคา KAWASAKI W800 สีดำ

ในส่วนของราคา KAWASAKI W800 รุ่นสีดำอีโบนี่ สเปเชี่ยล อีดิชั่น จะมีราคาที่ 395,000 บาท, สีน้ำเงินเมทัลลิค โอเชี่ยนบลู มีราคาอยู่ที่ 376,000 บาท ซึ่งราคา KAWASAKI W800 ทั้งสองสีนี้ จะต่างกันประมาณ 19,000 บาทคร่าวๆ โดยตัวสีน้ำเงินจะถูกกว่าเล็กน้อย ใครที่ชอบแนวดาร์ค ชอบเข้มๆ เท่ๆ ก็เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย เอาสีดำไปได้เลย

ดีไซน์ภายนอกของ KAWASAKI W800 จะเป็นการออกแบบในสไตล์ดับเบิ้ลยู เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่เน้นการออกแบบในส่วนของแชสซีให้มีความเรียบง่าย การวางรูปแบบต่างๆก็จะมีความสวยงามยิ่งขึ้น มันจึงตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งานได้อย่างเต็มเพอร์ฟอร์มานซ์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกรอบไฟหน้า ที่ได้มีการเอาไปชุบโครเมี่ยมที่มีเกรดที่ที่สุดติดตั้งกับตัวเรือนเฉดสีเดียวกัน ทำให้ตัวถังน้ำมันและในส่วนของฝาครอบข้างมีความโดดเด่น

Advertisement

KAWASAKI W800 ราคา

ทางด้านตัวเลนไฟหน้าก็ยังมีการเพิ่มลวดลายและไฮไลท์ด้วยไลน์เส้นตรงแบบ CLASSIC พร้อมใส่โช๊คอัพหน้าแนวย้อนยุค พร้อมยางหุ้มติดสไตล์ดั้งเดิม ในส่วนนี้จะเป็นการป้องกันโช๊คอัพหน้าได้เป็นอย่างดี จึงมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ในส่วนของพื้นผิวของแกนกระบอกของโช๊คอัพหน้าจะเห็นได้ว่า มีการขัดเงาตัวนอกเอาไว้ เป็นการเพิ่มความไฮคลาสมีระดับให้กับ KAWASAKI W800 มองแล้วสบายตาสุดๆ

ในส่วนของมิติตัวรถ KAWASAKI W800 อยู่ที่ความยาว 2190 มิลลิเมตร, กว้าง 790 มิลลิเมตร และสูง 1075 มิลลิเมตร มีระยะฐานล้อที่ 1465 มิลลิเมตร พร้อมความสูงใต้ท้องระ 125 มิลลิเมตร เบาะนั่งมีความสูงที่ 790 มิลลิเมตร น้ำหนักโดยรวม 217 กิโลกรัม และรองรับน้ำมันได้ 14 ลิตรเลยทีเดียว

รุ่นและราคา KAWASAKI W800

สมรรถนะความปลอดภัย KAWASAKI W800

ขุมกำลังของ KAWASAKI W800 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ประเภท Air-cooled แบบสี่จังหวะ เวอร์ติคัลทวิน มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 773 ซีซี พร้อมวาล์วซิสเต็มระบบ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ แบบ 8วาล์ว มีระยะการชักกระบอกสูบที่ 77×83 มิลลิเมตร พร้อมอัตราการอัดที่ 8.4:1 ส่งกำลังผ่านทรานส์มิชชั่นที่ 5 สปีดแบบรีเทิร์น มี Ignition system ระบบดิจิตอล ใช้ระบบเชื้อเพลิงแบบ Fuel injection ผ่านหัวฉีด 34 มิลลิเมตร 2 หัวฉีดพร้อมซับทร็อตเทิ่ล สตาร์ทผ่านรถบบอิเล็คทริค มีระบบคลัทช์แบบเปียก มัลติดิสก์แมนนวล

คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู 800

อีกทั้งยังได้เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยการใช้ยางหน้าใช้ขนาด 100/90-19M/C 57H และยางหลังใช้ขนาด 130/80-18M/C 66H เพื่อเพิ่มความหนึบบนท้องถนนให้มั่นคงทุกครั้งที่ขับขี่  ช่วงล่างของวินเทจไบค์คันนี้ ยังเพิ่มซัสเพนชั่นและระบบเบรคแน่นๆด้วย ระบบเบรคหน้า KAWASAKI W800 ใช้แบบซิงเกิ้ล ขนาด 300 มิลลิเมตร แบบดิสก์เบรค Twin-piston และเบรคหลังแบบดรัมเบรค ขนด 160 มิลลิเมตร ปกป้องทุกเส้นทางให้นุ่มนวลทุกกระแทกและรองรับทุกสภาวะถนนด้วยซัสเพนชั่นหน้าขนาด 39 มิลลิเมตรแบบเทเลสกอปิคฟอร์ค และซัสเพนชั่นหลังแบบทวินช็อคส์ พร้อมสปริงพรีโหลด 5 ทิศทาง

และนี่แหละ KAWASAKI W800 ก็คือสุดยอดวินเทจไบค์สุดคลาสสิค ที่จะจัดเต็มทุกเส้นทางชีวิตของคุณให้อบอุ่นไปด้วยฟีลลิ่งแบบย้อนยุค ให้คุณบุกทุกท้องถนน และผจญภัยได้อย่างเต็มที่ผ่านความหรูหราและมีสไตล์แบบสองล้อจากค่ายรถคาวาซากิเจ้าเก่าเจ้าเดิม ที่เพิ่มเติมก็คือผลผลิตอย่าง KAWASAKI W800 เพื่อไบค์เกอร์ทุกคน

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× three = 15

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>