Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki SV650X ทางเลือกใหม่ของสาวกบิ๊กไบค์

รุ่นและราคา Suzuki SV650X ทางเลือกใหม่ของสาวกบิ๊กไบค์

รุ่นและราคา Suzuki SV650X ทางเลือกใหม่ของสาวกบิ๊กไบค์

Advertisement

สำหรับ Suzuki SV650X ( ซูซุกิ เอสวี650 เอ็กซ์ ) ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่ออกแนวย้อนยุค สมผสานระหว่าง Cafe Racer ที่แอบแฝงความทันสมัย ที่เน้นความเท่ ดุดัน  ความเพรียวบาง ง่ายต่อการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนนที่ใด รองรับการใช้งานได้ทุกท้องถนนอวดโฉมได้ทุกวันที่ต้องการ Suzuki SV650X ใหม่ เน้นการดีไซน์ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม เท่สะกดทุกสายตา โดยเน้นการดีไซน์เป็นเฟรมถักที่มีความเป็นเอกลักษณ์

จึงเป็นจุดเด่นที่หลายคนชื่นชอบ และมีน้ำหนักเบา โดยนำการผสมผสานที่ตกแต่งตามสไตล์คบาสสิค คาเฟ่ เรเซอร์ พร้อมทั้งรองรับโคมไฟที่มีการแอบซ่อฟเป็นสไตล์ที่มีความโดดเด่น จึงเป็นลูกเล่นแต่ก็สามารถส่องสว่างไฟหน้าได้ชัดเจน พร้อมกับเครื่องยนต์ V-Twin อัตราการเร่งตอบสนองตวามต้องการ

ทั้งนี้การดีไซน์เบาะนั่งแบบ Tuck-and-Roll เหมาะกับสไตล์ Cafe จึงทำให้คุณเพลิดเพลินในทุก ๆ การขับขี่ในทุกเส้นทาง ที่เน้นการใช้งานรองรับทุกสรีระ รวมถึงที่พักเท้าของผู้ซ้อนเท้ามีขนาดใหญ่วางพักเท้าได้ดีไม่รู้สึกเมื่อย สามารถขับขี่ได้สะดวก หากต้องขับเดินทางไกลก็สะดวกไม่รู้สึกเมื่อยทั้งคนซ้อนและผู้ขับขี่ Suzuki SV650X ใหม่ จึงสนุกทุกครั้งที่ใช้งาน

เฉดสีและราคา Suzuki SV650X ในปี 2019

สำหรับเฉดสีที่ Suzuki SV650X ได้ทำการเปิดตัวเป็นสีบรอนซ์ -ดำ และสีแดง โดยสามารถเลือกได้ความดุเข้มก็ต้องไม่พลาด พร้อมทีที่จะพาทุกคนอวดโฉมโลดแล่นได้ทุกที่ ซึ่งเป็นความพิเศษพร้อมเปิดประสบการณ์ให้กับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ของการเดินทางแบบสาวบิ๊กไบค์ได้ไม่ยาก ด้านราคา Suzuki SV650X อยู่ที่ 299,000 บาท เป็นราคาที่ไม่ถือว่าแพงจนเกินไป เมื่อเทียบกับความคุ้มค่า การดีไซน์ใหม่ ที่เน้นความเป็น Classic Cafe Racer มีความย้อนยุคนิด ๆ ทำให้สามารถเปิดบันทึกหน้าใหม่แห่งการเรียนรู้สู่โลกกว้างได้โดยง่าย พร้อมขับขี่ได้ทุกท้องถนนแม้แต่ในเมืองก็ใช้งานได้ดี

รุ่นและราคา Suzuki SV650X ทางเลือกใหม่ของสาวกบิ๊กไบค์

สมรรถนะ Suzuki SV650X

Advertisement

ขุมกำลังที่มีเหลือเฟือของ Suzuki SV650X โดยเป็นเครื่องยนต์ 645 ซีซี 2 ลูกสูบแบบ V-Twin ที่เน้นความบาง ลดน้ำหนักให้เบามากยิ่งขึ้น โดยเป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะแบบ DOHC เร่งสปีดได้ 6 เกียร์ Constant Mesh สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำให้คลายร้อนได้เร็วยิ่งขึ้น การทำงานด้วยวิธีสตาร์ทไฟฟ้า เป็นการจุดระเบิดแบบ Electronic lgnition / Transistorized พร้อมการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด 10 รู  ที่ทำงานแบบอัจฉริยะ จึงช่วยให้สามารถเผาไหม้เชื้อเพลิงได้ดี

และเติมน้ำมันได้มากถึง 14.5 ลิตร โดยเติมน้ำมันได้เพียง เบนซิน 95 และ แก๊สโซฮอล์ 95 เท่านั้น แต่เป็นรุ่นที่ประหยัดน้ำมันอีกหนึ่งรุ่น ที่สำคัญมีระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่อย่างมีระบบ Low RPM Assist ที่สามารถควบคุมเครื่องยนต์เพื่อให้มีความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่ ด้วยการเดินเครื่องในรอบต่ำ และมีมีการกรตุกหรือกระชากออกตัวในตอนเร่งเครื่องหรือบิดคตันเร่งแรง ๆ

การยึดติดกับท้องถนนของ Suzuki SV650X เป็นรุ่นที่มีความสามารถอย่างมาก โดยมีระบบกันสะเทือนล้อหน้าแบบ โช้คอัพ Telescopic, Coil Spring, Oil Damped, สำหรับโช้คหลังที่ออกแบบให้เป็นLink Type, Coil Spring, Oil Damped ระบบการเบรกทั้งสองล้อจะเป็นดิสก์เบรกและมีเอบีเอส พร้อมให้การหยุดรถในทุกครั้งมีความปลอดภัยและไม่ลื่นไถลไปไกล

พร้อมเสริมหล่อให้ดูเท่ดุดันยิ่งขึ้น ด้วยการเสริมล้อแม็กซ์ ทำให้โดยรวม Suzuki SV650X มีมิติขนาดความสูง 2140x730x1090 มม. และความสูงของเบาะ 790 มม. โดยมีน้ำหนักรวม 198 กิโลกรัม มีส่วนช่วยให้สามารถขับขี่ทรงตัวได้เป็นอย่างดี แม้ว่าหลายคนจะใช้ความเร็วสูงก็ไม่มีปัญหาหรืออันตรายแต่อย่างใดเพราะยึดติดถนนได้อย่างดี

รุ่นและราคา Suzuki SV650X ทางเลือกใหม่ของสาวกบิ๊กไบค์

สร้างประสบการณ์ความสนุกในทุกช่วงเวลาของการขับขี่ ที่เน้นการสร้างความสุขให้กับทุกคนที่เลือกใช้งาน Suzuki SV650X พร้อมออกตัวเร็วแรงได้อย่างสนุก ด้วยลูกเล่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นท้องถนนใด ก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างคล่องตัว พร้อมสะกดสายตาคนมองได้อย่างมาก เพราะรูปโฉมที่สวย เท่ เน้นความดุดันที่มีความย้อนยุคนิด ๆ แต่ได้ความคลาสสิค สัมผัสความพิเศษกับการออกไปตะลุยโลกกว้างได้ง่าย ๆ หากใครที่ชื่นชอบความเร็วและเป็นสาวกบิ๊กไบค์ต้องไม่พลาด Suzuki SV650X พร้อมเป็นจ้าวแห่งความเร็วได้ไม่ยาก รับรองสนุกเร้าใจทุกการขับขี่ไม่เหมือนใคร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaisuzuki

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 2 = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>